Thông tin asa light

“SỐT” CĂN HỘ GIÁ RẺ
Ngày đăng 11-10-2016

Bất động sản giá rẻ đang nóng dần trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Đây là phân khúc có nhu cầu cực lớn trên thị trường hiện nay. Hàng loạt dự án vừa mới mở bán đã thành công trong thời gian qua cho thấy các chủ đầu tư lựa chọn hướng đi đúng sẽ giành phần thắng trong cuộc tranh khốc liệt của thị trường.

Hơn 10 năm trở lại đây, quá trình đô thị hóa đang diễn ra rất nhanh chóng, do đó khách hàng chọn mua căn hộ chung cư cũng tăng lên đáng kể. Dần dần sự tiện lợi khi ở căn hộ chung cư cũng được nhiều người công nhận, chủ đầu tư các căn hộ chung cư ngày càng có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để được phục vụ.

Mở bán Block đầu tiên của dự án Asa Light khu vực Tây Nam, chủ đầu tư Thái Bảo đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường căn hộ hiện đại với phân khúc chỉ từ trên dưới 1 tỷ. Với chỉ gần 1 tháng hơn 300 căn đã bán sạch tạo nên mức nhiệt ngày càng tăng. Trên đã thắng lợi này, chủ đầu tư tiếp tục mở bán tiếp Block mới trong thời gian gần đây nhất, và dự án các căn hộ này sẽ là tiếng vang cho Asa Light với phân khúc tầm trung.

Theo khảo sát, đa số khách hàng đặc biệt là các bạn trẻ có độ tuổi từ 30 đều tỏ ra hài lòng với căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 70m2. Thực tế nhu cầu về nhà ở của nhóm khách hàng này rất lớn, Những tích lũy của họ còn khá xa để sở hữu một căn hộ cao cấp. Vì vậy, mà yếu tố giá thành được coi là quan trọng khi chủ đàu tư đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Không những vậy, về chất lượng, tiện ích phải đảm bảo cho nhu cầu của cư dân. Về chất lượng, Asa Light luôn nang đến cho khách hàng sự hài hòa, thoải mái, với chất lượng tương đương với căn hộ tầm cao, sử dụng trần thạch cao, sàn gỗ tự nhiên… đáp ứng tiêu chí về “ công trình xanh” của Bộ xây dựng.

Với thiết kế chỉ 16 căn trên 1 tầng, cùng với việc bố trí 4 thang máy thông minh, người dân không phải lo lắng, suốt ruột chờ hàng tiếng đồng hồ trong việc di chuyển. Hệ thống xả rác tự động luôn đảm bảo môi trường sạch và đẹp.

Về không gian sống tiện nghi, Công ty Thái Bảo đầu tư mạnh vào các diện tích tiện tích để nâng cao chất lượng sống của cư dân, được trải nghiệm không gian sống xanh với hồ bơi hơn 500m2, công viên cây xanh ngay tại trung tâm.

 
Với, giá chỉ trên dưới 1ty đồng, thiết kế tối ưu và hiện đại, bố trí riêng ban công để giặt phơi,1 ban công vui chơi mang đến cho bạn không gian thoáng mát, gẫn gũi với thiên nhiên.
Nhìn về bất động sản 9 tháng đầu năm, ở phân khúc tầm cao đã có dấu hiệu bị chững lại, do nguồn cung tăng quá lớn, có dấu hiệu cung vượt cầu. Còn ở phân khúc tầm trung thì khá cân đối cung cầu, có thể sẽ khan hiếm và giá sẽ tăng lên. Vì vậy, mà căn hộ giá rẻ đang là chủ đề nóng bỏng nhất thì trường TP Hồ Chí Minh trong thời điểm hiện nay.
 
căn hộ asa light
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
090 282 1903
huyendobds3@gmail.com
can ho the avila 2, du an lucky garden, can ho quan 8, căn hộ quận 8, căn hộ the avila 2, the avila 2, can ho the avila 3, the avila 3, an ha lotus, an hạ lotus, du an an ha lotus, novaland, căn hộ novaland, victoria village, căn hộ victoria village, phúc an city, tiến độ dự án phúc an city