Thông tin asa light

CHỦ ĐẦU TƯ THÁI BẢO CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ BLOCK A- DỰ ÁN ASA LIGHT
Ngày đăng 23-10-2016

Thứ bảy vừa qua, ngày 22/10/2016,  sau thành công nhanh chóng của bock C, Chủ đầu tư Thái Bảo tiếp tục tung ra thị trường Block mới với thiết kế độc đáo, hướng view chủ đạo về cảnh quan trung tâm.

Với tổng số căn hộ 475 căn, là block có số căn hộ nhiều nhất, điểm đặc biệt ở block này đó là sở hữu vị trí tuyệt đẹp, mặt chính hướng trực diện ra cảnh quan tiện ích nội khu đẳng cấp, tâm điểm hồ bơi hơn 500m2.
 

Hướng chính Block A vào trực diện cảnh quan tiện ích nội khu

Bên cạnh đó, Block A còn được thiết kế đặc biệt theo hình chữ L , giúp tối đa hóa diện tích các khe sáng. Hơn nữa thiết kế thông minh đảm bảo 100% số phòng ngủ được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên. Các tiện ích sống chất lượng cao cũng được trang bị đầy đủ ngay tại căn hộ như trung tâm thương mại, shophouse, phòng tập Gym, Spa, phòng sinh hoạt cộng đồng…. Đặc biệt, block A được ôm trực tiếp bởi hồ bơi và công viên cây xanh phủ quanh..

Hồ bơi ngay sát chân Block A

Không như Block C, các căn hộ tại Block A không có 1 phòng ngủ, chỉ từ 2 phòng ngủ với 3 loại diện tích 57m2, 63m2, và 70m2 được trang bị nội thất cao cấp. Mô hình căn hộ Block A nhờ sở hữu tầm nhìn nhờ bao trọn trục cảnh quan chính và mang lại không gian sống vừa hiện đại lại không kém phần riêng tư cho gia chủ.

Để tri ân khách hàng, trong đợt này , khi khách hàng mua Block A được chiết  khấu đến 200k/m2, ngoài ra còn được ưu đãi với nhiều chính sách hấp dẫn khác….

Với những lợi thế vượt trội từ tiện ích đẳng cấp, thiết kế thông minh, tập đoàn Thái Bảo với định hướng xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh trong một môi trường

căn hộ asa light
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
090 282 1903
huyendobds3@gmail.com
can ho the avila 2, du an lucky garden, can ho quan 8, căn hộ quận 8, căn hộ the avila 2, the avila 2, can ho the avila 3, the avila 3, an ha lotus, an hạ lotus, du an an ha lotus, novaland, căn hộ novaland, victoria village, căn hộ victoria village, phúc an city, tiến độ dự án phúc an city