Thông tin asa light

LỄ GIỚI THIỆU CĂN HỘ ASA LIGHT, SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT VỚI HƠN 300 KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM DỰ
Ngày đăng 30-09-2016

Chủ nhật vừa qua, ngày 25/09/2016 tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace tại 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, chủ đầu tư tập đoàn Thái Bảo tổ chức buổi lễ mở bán căn hộ Asa Light với sự có mặt của hơn 300 khách hàng quan tâm tới căn hộ.

Là một trong những dự án tầm trung giá rẻ, nhưng từ khâu thiết kế, đến tiện ích nội ngoại khu đều mang đến cho khách hàng cuộc sống vô cùng đẳng cấp. Không những vậy với vị trí trung tâm cách Q1 chỉ 2km, quy hoạch, tiện ích chú trọng vào mảng xanh của dự án, mấu chốt nhất là khả năng sinh lời nếu đầu tư ngay từ bây giờ.
 
Căn hộ Asa Light giao nhà hoàn thiện, nội thất cao cấp

Mô hình căn hộ mẫu với thiết kế độc đáo

Với thiết kế chi tiết, tỉ mỉ để căn hộ có thể đón hết được ánh sáng, đón gió. Hơn những vậy, nội thất cao cấp, độc đáo với cửa chính làm từ lõi thép chống cháy, phòng ngủ được lót sàn gỗ tự nhiên, thiết bị vệ sinh American standard…..

Lễ giới thiệu dự án căn hộ Asa Light quận 8

Khách hàng tham quan nội thất của căn hộ

Hội trường không còn chỗ nào trống với hơn 300 khách hàng tham dự. Trong hội nghị , khách hàng được đông đảo chuyên viên tư vấn giải đáp, hỗ trợ  tư vấn một cách tận tình, chu đáo trước khi chọn mua.

Lễ giới thiệu dự án căn hộ Asa Light quận 8

Chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Ông Huỳnh Ngọc Châu, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách kinh doanh công ty CP L&L Group , đơn vị phát triển dự án cũng như phân phối độc quyền sản phẩm  lên giới thiệu về  Asa Light, chia sẻ về tiềm năng sinh lời trong tương lai khi đầu tư vào dự án. Ông cho biết, chủ đầu tư muốn hướng đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp khi trải nghiệm cuộc sống xanh giữa lòng thành phố.
 

Lễ giới thiệu dự án căn hộ Asa Light quận 8

Phó tổng giám đốc ông Huỳnh Ngọc Châu chia sẻ về dự án

 
Sự kiện khép lại một cách thành công rực rỡ, với đông đảo lượng khách tham gia cho thấy rằng sức “ hot” của căn hộ Asa Light quận 8 đang từng ngày từng giờ cháy lên. Và ngay sau khi kết thúc, rất nhiều khách hàng còn nán lại để tiếp tục chọn cho mình những căn vừa ý.
 

Lễ giới thiệu dự án căn hộ Asa Light quận 8

Hình ảnh lưu niệm với khách hàng

Nguồn: http://canhoasalight.com.vn

căn hộ asa light
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
090 282 1903
huyendobds3@gmail.com
can ho the avila 2, du an lucky garden, can ho quan 8, căn hộ quận 8, căn hộ the avila 2, the avila 2, can ho the avila 3, the avila 3, an ha lotus, an hạ lotus, du an an ha lotus, novaland, căn hộ novaland, victoria village, căn hộ victoria village, phúc an city, tiến độ dự án phúc an city