Thông tin asa light

MỞ BÁN ĐỢT CUỐI BLOCK C CĂN HỘ ASA LIGHT, THÀNH CÔNG HƠN MONG ĐỢI!
Ngày đăng 03-10-2016

Thứ 7 vừa qua, chủ đầu tư Thái Bảo tiếp tục tung ra 2 tầng cuối block C dự án Asa Light, cũng với hơn 90% sản phẩm được bán hết cùng với chương trình chiết khấu, giảm giá cho khách hàng trong đợt mở bán này, đã dần khép lại ngoài dự kiến mong đợi với hơn 300 căn đã bán.

Là giai đoạn đầu tiên khởi điểm cho dự án, Asa Light được coi là bước tiên đột phá của Thái Bảo trong việc đưa phong cách sống nghỉ ngơi và tiêu chuẩn sống thông minh cho mảng căn hộ ở thị trường Quận 8. Các căn hộ đều có thiết kế thông thoáng vượt trội, hòa mình tối đa vào thiên nhiên. Đặc biệt, thiết kế cảnh quan độc đáo với gần 70%  diện tích dành cho không gian xanh.

Hồ bơi ngay tại trung tâm

Cùng với trang thiết bị nội thất đẳng cấp đã đưa  căn hộ tầm trung Asa Light hướng đến các tiêu chí hiện đại cuả một khu vực thông minh cho các khu tiện ích công cộng.

Ngoài ra, dự án còn được kết nối và thừa hưởng toàn bộ các tiện ích , hạ tầng ngoại khu như gần chợ, trung tâm hành chính Quận 8, chi cục thuế, khu vui chơi trẻ em Vietopia, Lotte Mart, bệnh viện, trường học, khu đô thị Phú Mỹ Hưng……

 

Những tiện ích ngoại khu điển hình khi sống tại căn hộ

Một lần nữa tôi cho đến thời điểm hiện tại, căn hộ Asa Light là một trong những dự án Quận 8 là một trong số ít dự án mặc dù giá cả phải chăng nhưng tích hợp đầy đủ và đồng bộ mọi tiện ích sống theo mô hình “khu compound nhỏ” với ” phong cách sống thoải mái” và “ cuộc sống đẳng cấp” ngay giữa trung tâm.
 
căn hộ asa light
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
090 282 1903
huyendobds3@gmail.com
can ho the avila 2, du an lucky garden, can ho quan 8, căn hộ quận 8, căn hộ the avila 2, the avila 2, can ho the avila 3, the avila 3, an ha lotus, an hạ lotus, du an an ha lotus, novaland, căn hộ novaland, victoria village, căn hộ victoria village, phúc an city, tiến độ dự án phúc an city