Thông tin asa light

NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HƯỚNG VÊ KHU TÂY NAM SÀI GÒN
Ngày đăng 13-10-2016

Phân khúc căn hộ tầm trung đang dẫn đầu thị trường hiện nay.

Chung cư cao cấp với mức giá trung bình đang có sức thanh khoản tốt nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Tại hội thảo” sức hút cổ phiếu bất động sản – góc nhìn từ cung cầu thị trường “ diễn ra vào ngày 25/7 tại thành phố Hồ Chí Minh, các chuyên gia , doanh nghiệp bất động sản đều cho rằng thị trường nửa đầu năm 2016 đang được dẫn dắt bằng nhu cầu thực.

Hiện tượng giữa cung và cầu ở phân khúc này như  thế nào?

Ở một góc độ khác, các chuyên gia cho rằng, tình hình kinh tế trong nước phát triển chỉ là “cú hích” nhỏ cho thị trường bất động sản.Còn điều quan trọng giúp thị trường này phát triển chính là do cung và cầu đã gặp nhau.

Nếu như trước đây, khi bất động sản sốt nóng , giá một căn hộ chung cư cao cấp giao động từ 40 đến 50 triệu/m2. Và để mua được căn hộ khoảng tầm 80m2 khách hàng đã phải chi trả từ 3 đến 4 tỷ đồng .Mức giá mà không phải gia đình nào cũng đáp ứng được.

Nắm được những điểm như vậy nên nhiều nhà đầu tư đã tập trung chủ lực vào phân khúc tầm trung, điển hình như căn hộ Asa Light .” Vì sao chỉ trong hơn 20 ngày hầu như tất cả các căn hộ đều được bán hết hơn 90%.

Nhà mẫu điển hình căn hộ Asa Light

Đến thời điểm này, một căn hộ chung cư cao cấp có diện tích từ 70m2 với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị nội thất nhập khẩu, chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế tại Asa Light chỉ có giá dao động từ 1 tỷ 2 đến 1 tỷ 5. Bên cạnh đó, chủ đầu tư hướng đến những gì đem lại giá trị sống thiết thực cho cư dân , Những gì chủ đầu tư đưa vào sử dụng cho dự án mình đảm bảo tiêu chí đơn giản nhưng tiện nghi và hiện đại, đơn giản nhưng chất lượng và đẳng cấp.

Thấu hiểu về thị trường chủ đầu tư đã nhanh chóng đánh vào nhu cầu của khách hàng thời hiện tại. Ngày nay, sự khắt khe về việc mua căn hộ của khách hàng ngày càng cao. Họ cần mua những căn hiện đại và chất lượng thật sự được thể hiện qua vật liệu xây dựng, qua nội, ngoại thất mà chủ đầu tư sử dụng. Và quan trọng hơn hết là giá tiền phù hợp… Và tại dự án Asa Light là vậy, với 1 căn hộ ngay tại trung tâm, đầy đủ các tiêu chí về tiện ích nội ngoại khu cũng như chuẩn về thiết kế. 

Vì lẽ đó,  mà Block C mới mở ra  chỉ có 20 ngày đã có gần 300 khách hàng đặt mua. Điểm sáng trong dự án này không những đáp ứng một không gian sống hiện đại mà còn tạo cơ hội cho khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ đẳng cấp mức giá trong tầm tay.Điều này cho thấy thị trường Quận 8 đang hot lên với căn hộ tầm trung và các nhà đầu tư cũng đang hướng vào thị trường màu mỡ này.

 
 
 
 
 
căn hộ asa light
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
090 282 1903
huyendobds3@gmail.com
can ho the avila 2, du an lucky garden, can ho quan 8, căn hộ quận 8, căn hộ the avila 2, the avila 2, can ho the avila 3, the avila 3, an ha lotus, an hạ lotus, du an an ha lotus, novaland, căn hộ novaland, victoria village, căn hộ victoria village, phúc an city, tiến độ dự án phúc an city