Thông tin asa light

SÔI ĐỘNG SỰ KIỆN GIỚI THIỆU DỰ ÁN CĂN HỘ ASA LIGHT, CHIẾT KHẤU GIẢM GIÁ ĐẾN 200 NGÀN/M2
Ngày đăng 28-09-2016

Ngày 25/9 vừa qua, tại sự kiện giới thiệu căn hộ Asa Light, chủ đầu tư tập đoàn Thái Bảo tung ra dòng sản phẩm tầm trung với chất lượng cao, dự án vừa được  chào sàn đã được khách đổ xô quan tâm, với những ưu điểm vượt trội : vị trí trung tâm, thiết kế hợp lý, chủ đầu tư uy tín, điều kiện bàn giao và mức giá tốt…

Tọa lạc nằm ngay trung tâm đông đúc dân cư, cách Q1 chỉ 2.5km, mức giá phù hợp,  ngay lập tức đã trở thành dự án được khách hàng săn đón và đầu tư. Dự án bao gồm 3 block, mỗi block cao 21 tầng, block C được chào bán đầu tiên với view cực đẹp, một mặt nhìn xa về Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng, một mặt nhìn về nội khu với hồ bơi và công viên xanh mát…..
 

Công viên cây xanh và hồ bơi được bao bọc bởi 3 block

 
Hiện nay, khi mua sản phẩm Asa Light không những khách hàng được chiết khấu 200 ngàn/m2, ngoài ra còn được chủ đầu tư hỗ trợ trả góp 0% lãi suất cho đến khi nhận nhà, không những vậy trong buổi lễ công ty Thái Bảo và Ngân hàng BIDV đã ký kết hợp tác toàn diện hỗ trợ cho khách hàng vay đến 70% với những gói vay ưu đãi dành tặng cho khách hàng.
 

Lễ ký kết hợp tác giữa Thái Bảo và Ngân hàng BIDV
 
Từ khi ra mắt đến giờ, sức nóng trên thị trường của sản phẩm Asa Light vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Từ ưu thế vị trí đến những tiện ích nội khu đẳng cấp, cũng các chính sách hỗ trợ tài chính chiết khấu hấp dẫn. Dự án Asa Light đang mở ra một cơ hội sở hữu “ không nhanh thì hết” với những khách hàng và nhà đầu tư thông minh.
căn hộ asa light
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
090 282 1903
huyendobds3@gmail.com
can ho the avila 2, du an lucky garden, can ho quan 8, căn hộ quận 8, căn hộ the avila 2, the avila 2, can ho the avila 3, the avila 3, an ha lotus, an hạ lotus, du an an ha lotus, novaland, căn hộ novaland, victoria village, căn hộ victoria village, phúc an city, tiến độ dự án phúc an city